So sánh sản phẩm

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM

Với việc trộm cắp ngày càng tinh vi, manh động và vô cùng nguy hiểm thì việc sở hữu thiết bị chống trộm là trợ thủ đắc lực  giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn, bảo vệ tài sản một cách chuyên nghiệp TUYỆT ĐỐI AN TOÀN 100%. Với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình của bạn Camera Nam Hải tự hào mang đến cho bạn những thiết bị chống trộm tối tân, các giải pháp chống trộm tuyệt vời giúp mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối và giá thành tốt nhất dành cho bạn

 • Công tắc từ không dây AMC CM800( Italia)

  Công tắc từ không dây AMC CM800( Italia) là sản phẩm thiết bị trống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÓ DÂY AMC SMILE-19/P( italia)

   ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÓ DÂY AMC SMILE-19/P( italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-09/P( Italia)

  ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-09/P( Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-GS/P (Italia)

  Đầu dò hồng ngoại công nghệ kép AMC MOUSE-GS/P (Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Đầu dò hồng ngoại không dây AMC -Soutdoor-800 (Italia)

   Đầu dò hồng ngoại không dây  AMC -Soutdoor-800 (Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ TẠO RÈM AMC IF16/T( Italia)

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ TẠO RÈM AMC IF-16/L (Italia)

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ TẠO RÈM AMC DT-16

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ VỠ KÍNH AMC GS1

  Liên hệ
  Mua nhanh