So sánh sản phẩm

Báo Trộm AMC

Báo Trộm AMC là hệ thống báo động chống trộm hiện đại và hiệu quả kiểu dáng sang trọng hiện đại có nhiều tính năng hiện đại và nổi bật như  gọi điện báo cáo cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập, hú còi báo động, tắt mở từ xa bằng di động thông qua cuộc gọi và tin nhắn vv..v. Camera Nam Hải tự hào mang đến cho bạn hệ thống báo trộm AMC chính hãng chất lượng cao uy tín, tin cậy
 • Trung tâm báo động 4 vùng có dây AMC K4

  Trung tâm báo động 4 vùng có dây AMC K4 là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 8 vùng co dây AMC K8

  Trung tâm báo động 8 vùng co dây AMC K8 ( Italia) là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 4 vùng co dây AMC K4ip

  Trung tâm báo động 4 vùng có dây AMC K4ip là sản phẩm mới của Báo Trộm AMC có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 64 vùng có và không dây AMC K4ip

   Trung tâm báo động 64 vùng có và không dây AMC K4ip là sản phẩm của Báo Trộm AMC có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Công tắc từ không dây AMC CU800

  Công tắc từ không dây AMC CU800 là sản phẩm của Báo trộm AMC có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Công tắc từ không dây AMC CM800( Italia)

  Công tắc từ không dây AMC CM800( Italia) là sản phẩm thiết bị trống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÓ DÂY AMC SMILE-19/P( italia)

   ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÓ DÂY AMC SMILE-19/P( italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-09/P( Italia)

  ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-09/P( Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-GS/P (Italia)

  Đầu dò hồng ngoại công nghệ kép AMC MOUSE-GS/P (Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Đầu dò hồng ngoại không dây AMC -Soutdoor-800 (Italia)

   Đầu dò hồng ngoại không dây  AMC -Soutdoor-800 (Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh