So sánh sản phẩm

Công nghệ số


 • Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  "Bán anh em xa, mua láng giềng gần”, các Tổ liên gia an toàn PCCC cũng góp phần không nhỏ gắn kết mối quan hệ thân tình, trách nhiệm trong làng xóm, qua đó góp phần đảm bảo ANTT, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội.Cty Nam Hải tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt tổ hợp liên gia an toàn PCCC trên địa bàn các tỉnh thành cả nước.
 • Tổ Liên Gia An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy

  Tổ Liên Gia An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy

  Nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp, nguồn lực từ người dân trong công tác phòng ngừa, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hiệu quả tại các khu dân cư, hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Công an các tỉnh trên cả nước vừa ban hành Kế hoạch về nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn tỉnh thành phố.
 • Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  Nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp, nguồn lực từ người dân trong công tác phòng ngừa, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hiệu quả tại các khu dân cư, hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Công an các tỉnh vừa ban hành Kế hoạch về nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn các tỉnh thành phố.
 • Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ

  Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ

  Thi công điện nhẹ là quá trình lắp đặt, kết nối và kiểm tra các hệ thống điện nhẹ như đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc, hệ thống âm thanh, mạng internet, và các thiết bị điện tử khác trong các công trình xây dựng. Dưới đây là một số biện pháp thi công điện nhẹ cơ bản.
 • Giải Pháp Quản Lý Báo Động Tập Chung

  Giải Pháp Quản Lý Báo Động Tập Chung

  Trong các đơn vị có mô hình kinh doanh lớn, nguy cơ về mất an toàn an ninh cũng thường trực xảy ra bất kỳ lúc nào. Do đó, việc đảm bảo an ninh trở thành thách thức lớn đối với các nhà quản lý trong khi vẫn phải duy trì hoạt động hàng ngày.
 • Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Chung Tích Hợp Phân Tích Hình Ảnh

  Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Chung Tích Hợp Phân Tích Hình Ảnh

  Phần mềm quản lý camera tập trung được phát triển bởi Công ty CP PTCN Nam Hải là một trong những phần mềm tiêu biểu, cho phép kết nối tất cả các chủng loại camera, chủ động phân tích hình ảnh phù hợp với yêu cầu thực tế, được ứng dụng triển khai cho nhiều dự án quy mô lớn.
 • Cung cấp dịch vụ thi công điện nhẹ

  Cung cấp dịch vụ thi công điện nhẹ

  Nam Hải cung cấp dịch vụ lắp hệ thống điện nhẹ trên toàn quốc.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy có cần thiết cho phòng KARAOKE ?

  Hệ thống phòng cháy chữa cháy có cần thiết cho phòng KARAOKE ?

  Cháy nổ tại các quán hát karaoke hiện nay đang trở thành vấn đề nóng không chỉ nhà nước mà toàn dân đều quan tâm. Liệu có phải do lỗ hổng trong phòng cháy chữa cháy? 
 • Nam Hải cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh trên toàn quốc

  Nam Hải cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh trên toàn quốc

  NAM HẢI cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh trên toàn quốc.
 • Giải pháp lắp đặt hệ thống báo động chống trộm thông minh

  Giải pháp lắp đặt hệ thống báo động chống trộm thông minh

  Bạn cần một giải pháp bảo vệ nhà cửa, văn phòng hay cửa hàng khỏi nguy cơ bị trộm cắp? Hãy lắp đặt hệ thống báo động chống trộm thông minh của chúng tôi!
 • Ứng dụng trí tuệ nhân tạo quản lý bãi xe thông minh

  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo quản lý bãi xe thông minh

  SPM - Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh được tích hợp engine nhận dạng biển số AI ANPR ứng dụng TRÍ TUỆ NHÂN TẠO đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng tránh rủi ro và nâng cao uy tín cho đơn vị vận hành.
 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát đồ vật rơi từ các tòa chung cư

  Giải pháp lắp đặt camera quan sát đồ vật rơi từ các tòa chung cư

  Hiện tại các tòa chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội rất nhiều. Một sự việc thường xuyên xảy ra là  khi ở các chung cư thường xuyên có các đồ vật lạ rơi từ các tầng chung cư xuống bên dưới. Dẫn đến việc mất an toàn cho người dân ở các khu vui chơi bên dưới. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

  Địa chỉ: Số 46 ngõ 25 phố Bùi Huy Bích, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  Website :
  https://cameranamhai.vn
  http://lapdatbaochay.vn
  http://namhaigroup.vn
  Email : cameranamhai@gmail.com
  Hotline: 0936.39.5544 --- 0989.445.004