So sánh sản phẩm

Tin tức


 • Hà Nội sẽ lắp camera giám sát trên toàn thành phố

  Hà Nội sẽ lắp camera giám sát trên toàn thành phố

  Hà Nội sẽ khảo sát nhu cầu lắp đặt camera tại tất cả khu vực thuộc địa bàn quản lý, bao gồm công trình quan trọng về an ninh quốc gia, di tích lịch sử, các tuyến giao thông, địa điểm công cộng...

 • Cảm Biến Khói Thông Minh Do Kỹ Sư Việt Nam Phát Triển

  Cảm Biến Khói Thông Minh Do Kỹ Sư Việt Nam Phát Triển

  Smart Smoke Sensor là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp chuẩn kết nối mạng di động cho thiết bị IoT, trực tiếp gửi cảnh báo tới smartphone.

 • Thiết kế và thi công điện nhẹ đúng kĩ thuật?

  Thiết kế và thi công điện nhẹ đúng kĩ thuật?

  Thiết kế và thi công điện nhẹ đúng kỹ thuật đòi hỏi sự chú ý đến nhiều yếu tố như an toàn, hiệu suất, và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc. Dưới đây là một số nguyên tắc quan trọng để thiết kế và thi công điện nhẹ đúng kỹ thuật:

 • Biện pháp thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ ?

  Biện pháp thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ ?

  Việc thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹ đòi hỏi sự cẩn thận, kiên nhẫn và tuân thủ các quy tắc an toàn. Dưới đây là một số bước chính và biện pháp cần thiết để thực hiện quy trình này:

 • Lắp đặt hệ thống báo cháy chung cư mini tại hà nội

  Lắp đặt hệ thống báo cháy chung cư mini tại hà nội

  Thời gian gần đây, liên tục xảy ra những vụ cháy chung cư mini trên địa bàn các thành phố lớn, gây thiệt hại lớn về người và của. Điều này một lần nữa làm dư luận thắc mắc các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy chung cư mini hiện nay như thế nào? Cách phòng cháy chữa cháy cho chung cư mini được thực hiện ra sao? Ai là người chịu trách nhiệm khi xảy ra cháy chung cư mini?

 • Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  Đơn Vị Cung Cấp Thiết Bị Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  "Bán anh em xa, mua láng giềng gần”, các Tổ liên gia an toàn PCCC cũng góp phần không nhỏ gắn kết mối quan hệ thân tình, trách nhiệm trong làng xóm, qua đó góp phần đảm bảo ANTT, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội.Cty Nam Hải tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt tổ hợp liên gia an toàn PCCC trên địa bàn các tỉnh thành cả nước.
 • Tổ Liên Gia An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy

  Tổ Liên Gia An Toàn Phòng Cháy Chữa Cháy

  Nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp, nguồn lực từ người dân trong công tác phòng ngừa, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hiệu quả tại các khu dân cư, hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Công an các tỉnh trên cả nước vừa ban hành Kế hoạch về nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn tỉnh thành phố.
 • Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  Tổ Liên Gia An Toàn PCCC

  Nhằm phát huy được sức mạnh tổng hợp, nguồn lực từ người dân trong công tác phòng ngừa, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hiệu quả tại các khu dân cư, hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Công an các tỉnh vừa ban hành Kế hoạch về nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” và “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn các tỉnh thành phố.
 • Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ

  Dịch Vụ Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ

  Thi công điện nhẹ là quá trình lắp đặt, kết nối và kiểm tra các hệ thống điện nhẹ như đèn chiếu sáng, ổ cắm, công tắc, hệ thống âm thanh, mạng internet, và các thiết bị điện tử khác trong các công trình xây dựng. Dưới đây là một số biện pháp thi công điện nhẹ cơ bản.
 • Giải Pháp Quản Lý Báo Động Tập Chung

  Giải Pháp Quản Lý Báo Động Tập Chung

  Trong các đơn vị có mô hình kinh doanh lớn, nguy cơ về mất an toàn an ninh cũng thường trực xảy ra bất kỳ lúc nào. Do đó, việc đảm bảo an ninh trở thành thách thức lớn đối với các nhà quản lý trong khi vẫn phải duy trì hoạt động hàng ngày.

 • Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Chung Tích Hợp Phân Tích Hình Ảnh

  Giải Pháp Quản Lý Camera Tập Chung Tích Hợp Phân Tích Hình Ảnh

  Phần mềm quản lý camera tập trung được phát triển bởi Công ty CP PTCN Nam Hải là một trong những phần mềm tiêu biểu, cho phép kết nối tất cả các chủng loại camera, chủ động phân tích hình ảnh phù hợp với yêu cầu thực tế, được ứng dụng triển khai cho nhiều dự án quy mô lớn.
 • Cung cấp dịch vụ thi công điện nhẹ

  Cung cấp dịch vụ thi công điện nhẹ

  Nam Hải cung cấp dịch vụ lắp hệ thống điện nhẹ trên toàn quốc.