So sánh sản phẩm

lắp đặt Cổng trượt tự động

Ngày đăng : 09:22:45 06-08-2018
Cổng trượt tự động là dòng sản phẩm được thiết kế một cánh, trượt sang trái hoặc sang phải của cổng, đây là loại cổng tự động có thể dùng cho độ thông thủy lớn nên có thể sử dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, công ty, xí nghiệp, cơ quan hành chính, nhờ vào hệ thống hoạt động đóng/ mở hoàn toàn tự động, mang đến cho người dùng sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm cổng trượt tự động AG- FUTURE.
Kết quả hình ảnh cho cổng trượt tự động

 

[Cổng trượt tự động]

 

Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ italya, tất cả các thiết bị đều được sản xuất trên một nhà máy, trên một dây chuyền công nghệ từ Châu Âu, do hãng VDS sản xuất. Ưu điểm của cổng trượt tự động là lắp đặt dễ dàng do motor được lắp đặt cố định lên cánh cổng, do motor được thiết kế gọn nhẹ nên lắp đặt lên cánh cổng thì cổng vẫn hoạt động êm ái, tốc độ đóng mở nhanh,  15-200s. Thanh răng được làm bằng hợp kim kết hợp với bánh răng hình răng cưa trên motor nên sẽ trượt qua trượt lại một cách nhẹ nhàng. Được tích hợp đóng mở tự động qua điều khiển từ xa bằng remote hoặc nút bấm bên trong, khi mất điện có thể sử dụng thêm thiết bị bình lưu điện để không gián đoạn việc đóng/ mở cổng và không phải dùng tay để mở cổng.

 

[Motore cổng trượt tự động]
Kết quả hình ảnh cho cổng tự động lùa

Hiện nay có hai loại cổng trượt tự động là cổng trượt ngang và cổng trượt lùa, tùy vào thiết kế cũng như địa hình của mỗi loại cổng mà chọn lắp đặt loại cổng phù hợp với mục đích sử dụng. Cổng trượt tự động có thể kết hợp với thiết bị cảm biến an toàn được lắp đặt lên hai bên cổng nhằm phát hiện người hay vật đang đứng giữa cổng để đổi chiều hoạt động hoặc dừng lại để không kẹp vào người gây mất an toàn cho người sử dụng.

 

[Thông số kỹ thuật cổng trượt tự động]
Thông số kỹ thuật cổng trượt tự động

 

Với cổng trượt tự động AG FUTURE có nhiều loại tải trọng 800 kg, 1000 kg, 1600 kg giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được đúng loại motor phù hợp với độ thông thủy của cổng nhà. Chúng tôi công ty CP Phát Triển Công Nghệ Nam Hải  chuyên nhập khẩu, phân phối cổng tự động, cổng trượt tự động hàng chính hãng 100% có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ do hãng cung cấp nên hai từ “chất lượng” luôn được đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và lắp đặt tận nơi.
Công ty Phát Triển Công Nghê Nam Hải
Đc: tầng 2 -119 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân Hh Nội
SĐT: 0989445004
Tags: