So sánh sản phẩm

Dịch vụ lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp

Ngày đăng : 09:57:17 08-08-2018
     Công ty  Nam Hải cung cấp ty cung cấp thiết bị tự động cho cổng tư đóng mở sản phẩm bền bỉ, mẫu mã đa dạng, kèm theo đó là dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, tư vấn lựa chọn sản phẩm tới việc đo đạc,kiểm tra kết cấu địa điểm thi công lắp ráp bộ thiết bị theo đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật yêu cầu , của đội kỹ thuật có ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm thực hiện.
     Ngoài vấn đề tư vấn cho khách hàng lựa chọn đúng loại sản phẩm với nhu cầu sử dụng phù hợp với chi phí bỏ ra thì công ty chúng còn đặc biệt chú trọng tới dịch vụ thì công lắp dặt, với những sản phẩm công nghệ, mỗi loại đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau, việc lắp đặt sai kỹ thuật, tiêu chuẩn của sản phẩm không những gây thiệt hại cho người bán hàng mà còn ảnh hưởng nhiều tới người sử dụng.
     Để quá trinhg lắp đựt diễn ra theo đúng tiến độ, người thợ cần tới tận nơi công trình khảo sát mặt bằng, kiểm tra kết cấu,bề mặt cửa trọng lượng, kích thước, độ cứng của nền, lực chịu,cánh cổng hiện tại vận hàng như thế nào, chế độ mở, quy cách hoạt động... từ tất cả các yếu tố này họ sẽ đưa ra các giải pháp xử lý khắc phụcđồng thời chuẩn bị mặt bằng theo đúng tiêu chuẩn để thi công, quá trình này được quý khách hàng xử lý để nhận mặt bằng lắp đựt dựa trên thời gian  thỏa thuận giữa hai bên trong bản hợp đồng đúng ngày sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới tận nơi để tiến hành lắp đặt.
Tùy theo loại cổng khác nhau, sản phẩm khác nhau mà quy cách lắp đặt cungc khác nhau.
Kết quả hình ảnh cho cổng tự động
    Ví dụ1; Đối  với cổng trượt tự động cổng âm sàn thì cần phaior dào hố, chôn hộp, đổ xi, gia cố, tạo thoát nước, đi dây điện âm... trước 1 tới 2 ngày mới lắp đặt thiết bị để cho xi măng,bê tông gần chặt với hộp, không chỉ có vậy đổ hộ của hộp, kích thước của hộp đều pải tuân theo tiêu chuẩn nât định của sản phẩm.
Kết quả hình ảnh cho cổng tự động
    Ví dụ 2; Với cánh cổng trượt cánh tay đông việc lắp đặt trở lên đơn giản hơn nhiều so với loại cổng âm sàn và cổng trượt, người thợ cần kiểm tra vị trí bắt đầu thiết bị với cánh cổng khoan lắp thiết bị, hàn cứng với cánh cửa di đường dây điện, lắp đựt boar điều khiển cho phù hợp và thẩm mỹ.
    Sau khi lắp đựt xong,người thợ cần phải cài đặt hệ thống hoạt động theo yêu cầu của khách hàng như tốc độ đóng mở, mở 1 cánh hoặc 2 cánh, thời gian chờ , thời gian giảm tốc... cài đặt remote, nút nhấn điều khiển cánh cổng đóng mở.. kiểm tra thiết bị hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau...
    Sau khi tiến hành xong, khách hàng có thể kiểm tra lại , đẻ hai bên nghiệm thu bàn giao công trình, thanh toán theo các điều khoản đã thỏa thuận từ trước..
    Với mong muốn ohucj vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, mọi nhân viên của công ty Nam Hải chúng tôi đều đueọc huấn , đào tạo chuyên môn, nâng cao trình độ nghiệp vụ thường xuyên.
Hãy đến với công ty chúng tôi đẻ bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng - dịch vụ chuyên nghiệp.
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty cp phát triển công nghệ nam hải
ĐC: 119 Nguyễn ngọc nại- thanh xuân - hà nôi
Sđt: 0989445004

 
Tags: