So sánh sản phẩm

Lắp đặt hệ thống an ninh cho vườn lan

Ngày đăng : 10:27:36 06-07-2020
Hoa lan được mệnh danh là món trang sức đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng cho loài người. Con người chưa hề ngừng chiêm ngưỡng các tác phẩm tuyệt mỹ ấy. Hoa lan luôn được nhiều người ưa thích bởi lẽ hoa lan có cấu trúc rất kiêu kỳ và phức tạp với n hững chạm trổ hết sức tinh vi, nhất là bộ phận môi hoa đã làm nhiều nhà điêu khắc phải thán phục. Hoa lan bao gồm rất nhiều màu sắc, được pha trộn một cách hài hòa, cân đối, khi thì hiện lên những nét tương phản rõ nét, khi thì chìm lắng một cách lặng lẽ.
Cây lan lại mang những nét đặc thù thú vị của một loại cây trồng không đất. Khác với các loài ký sinh thông thường có tác dụng hủy hoại ký chủ, trái lại đa số loài lan sống phụ sinh, chỉ xem giá thể như là vật để giá đỡ lan trong không gian và giữ ẩm cho bộ rễ. Vì thế cha ông ta đã dùng cây lan biểu hiện cho người quân tử “Mai, Lan, Cúc, Trúc” một đạo đức cao quí của con người Việt Nam.Sau đây Thiết Bị An Ninh Nam Hải xin giới thiệu qua cho các bạn giải pháp chống trộm cho vườn lan của mình:
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Chống trộm vườn lan đã được kiểm tra và hoạt động thử hơn 50 vườn lan để kiểm tra hiệu quả.
- Thiết bị chống trộm ngoài trời vườn lan không cần trung tâm, cắm điện vào là hoạt động ngay.
- Thiết bị chống trộm hồng ngoại ngoài trời hoạt động ít báo động giả hiệu quả đến thời điểm hiện tại.
- Thiết bị bảo hành 12 tháng. Khi sử dụng cần hỗ trợ có thể liên hệ với shop để được hổ trợ. Tôi có khu vườn Lan tầm 50 mét vuông thôi, tôi muốn chống trộm vườn lan, tại vườn chỉ có 1 chậu lan đột biến và Lan chăm sóc rất tâm huyết, lỡ mất trộm thì ân hận. Mấy anh em chơi Lan cũng đã bị mất trộm nên tôi thấy rất lo lắng nên đã lên mạng tìm thiết bị chống trộm ngoài trời bằng hồng ngoại nhưng giá thì quá cao mà phải sử dụng thêm trung tâm mới dùng được. Nên tôi đã tìm thiết bị chống trộm hồng ngoại giá rẻ để chống trộm vườn lan nhưng sài được vài tuần thì tôi tắt luôn vì báo động giả làm ồn hàng xóm và nữa đêm đang ngủ bị báo động hoài mất ngủ luôn. Vậy thiết bị chống trộm vườn lan ngoài trời bằng hồng ngoại nào giá hợp lý chống nước được mà ít báo động giả mà không cần trung tâm không ? Đó là một câu chuyện của 1 trong số khách hàng mình đã tư vấn. Sau đây để giải quyết khó khăn trên thì mình đã test khoảng 13 trại lan lớn nhỏ thì phản hồi hơn 80% điều rất ít báo động giả và lắp đặt thì đơn giản. Thời gian thử nghiệm trải qua hơn 6 tháng.
- CÁCH HOẠT ĐỘNG VÀ KHÁC BIỆT CỦA THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM HỒNG NGOẠI NGOÀI TRỜI CHO VƯỜN LAN SO VỚI CÁC LOẠI KHÁC.
Chống trộm vườn Lan nguyên lý hoạt động tương tự như các cảm biến hồng ngoại khác. Tuy nhiên các loại hồng ngoại giá rẻ khác chỉ sử dụng 1 cảm biến hồng ngoại, chỉ cần bất kỳ vật gì có thân nhiệt như con người, động vật, cây cỏ, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đèn pha xe máy chạy ngang là báo động hết. Nhưng ! Loại thiết bị chống trộm ngoài trời hồng ngoại này được sử dụng cùng lúc 2 cảm biến hồng ngoại, vì vậy chỉ có những vật thể lớn mới bị phát hiện, như vậy việc ít báo động giả là hiển nhiên. Khi con người đi ngang thì mới có thể cắt cùng lúc 2 tia, nhưng con vật hoặc các chậu lan trong vườn thì khi đung đưa nhẹ thì không bị báo động giả được vì các vật đó chỉ cắt được 1 tia, nhưng chỉ con người mới cắt được 2 tia, vì vậy việc báo động giả sẽ rất hạn chế.

Mọi Thông Tin Liên Hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI
Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Website :
https://cameranamhai.vn
http://lapdatbaochay.vn
http://namhaigroup.vn
http://anninhgiamsat.vn
Email : cameranamhai@gmail.com
Hotline: 0936 39 5544 - 0989 445 004
 

 
Tags: