So sánh sản phẩm

Lắp đặt thiết bị an ninh cho phòng giao dịch ngân hàng

Ngày đăng : 11:07:59 15-01-2021
Khởi tố, bắt tạm giam thanh niên cướp Agribank Đồng Nai !
Theo điều tra ban đầu, Bình khai làm nghề "cò" đất và có vay tiền của một số người để tiêu xài cá nhân. Do không có khả năng trả nợ nên Bình nảy sinh ý định đi cướp tài sản ngân hàng.

Để thực hiện ý định, Bình lấy dây điện quấn xung quanh bình gas mini để làm lựu đạn giả.

Lúc 16h10 ngày 26-11, Bình đi xe máy đến phòng giao dịch Hóa An (quốc lộ 1K, phường Hóa An, TP Biên Hòa). Sau khi dựng xe máy ngoài đường, Bình ngụy trang kín mít đi vào trong phòng giao dịch.

Đến trước quầy giao dịch, Bình rút từ trong balô ra hai vật màu đen rồi hô to "lựu đạn đây" khiến nhân viên ngân hàng hoảng sợ lùi lại.
Trước tình hình trộm cướp phức tạp đang diễn ra ngày càng nhiều, Hầu hết các Ngân Hàng đề đã trang bị hệ thống camera quan sát và hệ thống báo động khẩn cấp để đề phòng xảy ra các trường hợp trộm cướp. Nhắm thu giữ hình ảnh và chứng cứ phục vụ điều tra cho Công An. 
An Ninh Nam Hải được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công cho chuỗi phòng giao dịch của ngân hàng BIDV, Agribank, Viettinbank,....
Sau đây là hình ảnh trực tiếp thi công lắp đặt:MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Nam Hải được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm,  giải pháp, dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh, an toàn, viễn thông và tích hợp hệ thống.
Địa chỉ:  Số 36 Ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline:  0989.445.004 - 0936.39.5544
Tags: