So sánh sản phẩm

THIẾT BỊ BÁO CHÁY

Thiết bị báo cháy là một điều vô cùng cần thiết để có phương án kịp thời đối phó với hỏa hoạn vì khi hỏa hoạn xảy ra việc tổn thất về tài sản thâm chí là tính mạng là điều khó tránh khỏi. Việc dự đoán hỏa hoạn khi nào xảy ra là viêc hoàn toàn không thể chính vì thế trang bị các thiết bị báo cháy cho nơi ở, nơi làm việc hay kho hàng ..v.vv. là điều cực kỳ cần thiết. Chính vì vậy mà Camera Nam Hải chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị báo cháy chất lương, uy tín và giá thành hợp lý giúp cho bạn luôn chủ động ứu phó với hỏa hoạn.

 • Đầu báo khói , loại 4 chân DHI-HY-C133

  Đầu báo khói thường Dahua DHI-HY-C133 là một loại đầu báo khói thông thường, có thể kết nối với trung tâm điều khiển báo cháy thông thường của Dahua. Sản phẩm này sử dụng công nghệ không phân cực, cho phép kết nối hai dây đơn giản và linh hoạt. Đầu báo khói có buồng cảm biến khói quang điện kép, có khả năng phân tích khói xung quanh tập trung và phát hiện sớm các tín hiệu bất thường

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Đầu báo gas tự nhiên độc lập DHI-HY-GB40A

  Đầu báo gas hóa lỏng độc lập Dahua DHI-HY-GB40A là một sản phẩm của thương hiệu Dahua, một trong những nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Sản phẩm này được thiết kế để phát hiện và cảnh báo khi có sự rò rỉ khí gas hóa lỏng trong không khí, như khí butan, propan, metan, v.v.

  599.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo khí carbon (CO) liên kết DHI-HY-GC20B-R8

  Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8 là một thiết bị nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà. Nó có thể phát hiện mức độ khí carbon trong không khí và cảnh báo kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đầu báo có tuổi thọ pin lên đến 7 năm, và bạn có thể thay pin dễ dàng khi cần

  859.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo khí carbon (CO) độc lập DHI-HY-GC20B

  Đầu báo khí Carbon độc lập DHI-HY-GC20B là một thiết bị an ninh thông minh, có khả năng phát hiện nồng độ Carbon Monoxide trong không khí một cách chính xác và kịp thời. Sản phẩm sử dụng công nghệ điện tiên tiến, kết hợp với bộ rung âm lượng lớn, để tạo ra cảnh báo âm thanh và hình ảnh rõ ràng khi có nguy cơ ngộ độc.

  799.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo nhiệt liên kết DHI-HY-HT10A-R8

  Đầu báo nhiệt liên kết DHI-HY-HT10A-R8 được thiết kế đặc biệt để liên tục theo dõi nhiệt độ bất thường. Được tích hợp với nhiệt điện trở có độ chính xác cao và thuật toán thông minh, nó sẽ kích hoạt cảnh báo khi đạt đến nhiệt độ xác định trước.  

  369.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo nhiệt độc lập DHI-HY-HT10A

  Đây là một loại đầu báo nhiệt cố định, có độ nhạy cao, phát hiện được sự thay đổi nhiệt độ trong phòng. Khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, thiết bị sẽ phát ra âm thanh và ánh sáng để cảnh báo người dùng.

  339.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo khói wifi DHI-HY-SA2FA

  Đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA là một thiết bị báo khói quang, sử dụng nguyên lý phát hiện ánh sáng khuếch tán do khói gây ra trong khu vực phát hiện. Bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa một cách tiện lợi qua remote hoặc ứng dụng trên điện thoại.

  499.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo khói liên kết Dahua DHI-HY-SA30A-R8

  Đầu báo khói liên kết Dahua DHI-HY-SA30A-R8 là một thiết bị báo cháy không dây, sử dụng pin để hoạt động. Đây là một lợi thế lớn khi bạn không cần phải lo lắng về việc đi dây hay cắt điện. Đầu báo khói có thể được gắn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, miễn là có đủ không gian để khói thoát ra.

  359.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo khói độc lập DHI-HY-SA20A

  Công nghệ cảm biến phân phổ
  Kiểm tra và tắt tiếng các tính năng chỉ bằng một nút bấm
  Âm thanh phát ra lớn hơn 85 dB(A) ở khoảng cách 3 mét
  Mức tiêu thụ dòng tĩnh thấp
  Thiết kế bảng mạch của thiết bị gắn trên bề mặt (SMD)
  Tín hiệu cảnh báo pin yếu

  299.000 đ
  Mua nhanh
 • Đèn chớp xoay LTE-1101

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo cháy 4 kênh

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo cháy 8 kênh

  Liên hệ
  Mua nhanh