So sánh sản phẩm

Biểu cảm khó đỡ của chú chó khi được lôi ra khỏi đám cháy

Ngày đăng : 16:07:49 07-08-2020

Chiều 18/2, một vụ cháy lớn xảy ra tại một xưởng mộc trong ngõ ở đường Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên khiến nhiều người dân hốt hoảng.

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan sang một số nhà dân xung quanh.
Ngay sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, nhiều người hàng xóm nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài đầu ngõ thoát thân đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng hỗ trợ. 

Trong khi chờ lực lượng PCCC cùng xe cứu hỏa đến nơi đập lửa, một chú chó vẫn cứ loanh quanh trước cửa nhà gần khu vực đám cháy mà nhất định không chịu chạy theo ra ngoài. Chú chó được người chủ cầm chân kéo ra ngoài

 Dù người đàn ông đã lớn tiếng gọi tên chú chó nhưng nó nhất định vẫn loanh quanh trước cổng, do vậy sợ ngọn lửa lan nhanh sẽ gây nguy hiểm nên chủ nhà đã phải chạy vào túm chân kéo con chó ra ngoài. 

Trái ngược hoàn toàn với vẻ lo lắng và hốt hoảng của những người xung quanh chứng kiến vụ hỏa hoạn, chú chó này vô cùng bình thản, khi bị lôi đi vẫn mang theo vẻ mặt ngơ ngác... Biểu cảm của chú chó sau đó đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng không khỏi dở khóc dở cười. 

Biểu cảm của chú chó trông khá là hớn hở

Được biết sau đó ít phút, đám cháy đã được dập tắt và không có thiệt hại về người. Tuy nhiên ngọn lửa quá lớn đã thiêu rụi toàn bộ xưởng gỗ và hai dãy trọ phía sau

Bài viết liên quan: https://cameranamhai.vn/thiet-bi-bao-chay-he-thong-bao-chay-chuyen-dung-1-2-220831.html
Mọi thông tin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI
Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Website : https://cameranamhai.vn
http://lapdatbaochay.vn
http://namhaigroup.vn
http://anninhgiamsat.vn
Email : cameranamhai@gmail.com
Hotline: 0936 39 5544 - 0989 445 004

Tags: