So sánh sản phẩm

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM

Với việc trộm cắp ngày càng tinh vi, manh động và vô cùng nguy hiểm thì việc sở hữu thiết bị chống trộm là trợ thủ đắc lực  giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn, bảo vệ tài sản một cách chuyên nghiệp TUYỆT ĐỐI AN TOÀN 100%. Với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình của bạn Camera Nam Hải tự hào mang đến cho bạn những thiết bị chống trộm tối tân, các giải pháp chống trộm tuyệt vời giúp mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối và giá thành tốt nhất dành cho bạn

 • CẢM BIẾN HÀNG RÀO ABT-150

  Cảm biến hàng rào ABT-150 có kiểu dáng hiện đại, các tính năng tối ưu giúp tăng cường hệ thống an ning cho ngôi nhà của bạn một cách tối đa
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Cảm biến rung không dây SS-68

  Cảm biến rung không dây SS-68 là loại cảm biến hiện đại có kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn phù hợp với mọi môi trường nhà ở cũng như nơi làm việc
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Nút ấn khẩn cấp WSJA01

  Nút ấn khẩn cấp WSJA01 là loại cảm biến hiện đại có kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn phù hợp với mọi môi trường nhà ở cũng như nơi làm việc
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Thiết bị cảnh báo chuyển động EL-655

  Thiết bị cảnh báo chuyển động EL-655 với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng và dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều môi trường khác nhau
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Cảm biến từ gắn cửa EC-D022

  Cảm biến từ gắn cửa EC-D022 là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Hệ thống báo trộm không dây Jablotron 100

  Hệ thống báo trộm không dây Jablotron 100 xuất xứ Châu Âu, bảo hành 5 sao, lắp đặt không dây, một giải pháp an ninh toàn diện hơn, phù hợp với mọi công trình, mọi không gian mà bạn muốn bảo vệ. Bảo vệ công ty hay văn phòng, nhà ở,xưởng,... báo động đột nhập, báo động khi xuát hiện dấu hiệu cháy nổ, rò rỉ khí độc, ngập nước.

  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Điều kiển tắt mở từ xa ARA22-W

  Điều kiển tắt mở từ xa ARA22-W là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  360.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo nước tràn không dây DHI-ARD910-W

  Đầu báo nước tràn không dây DHI-ARD910-W là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   

  1.160.000 đ
  Mua nhanh
 • Bàn điều khiển không dây ARK10C

  Bàn điều khiển không dây ARK10C là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  1.316.000 đ
  Mua nhanh
 • Còi và đèn báo không dây ARA10-W

  Còi và đèn báo không dây ARA10-W là thiết bị cảnh báo không dây có khoảng cách kết nối với thiết bị trung tâm lên đến 700m  với tần số cảnh báo không dây là  433MHz, khi nhấn vào còi sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đạt mức 85dB để báo cho gia chủ.
  1.800.000 đ
  Mua nhanh
 • Đầu báo khói không dây DHI-FAD122A-W

  Đầu báo khói không dây DHI-FAD122A-W là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   

  1.000.000 đ
  Mua nhanh
 • Bàn điều kiển không dây ARK20C-MW

  Bàn điều kiển không dây ARK20C-MW là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  1.480.000 đ
  Mua nhanh