So sánh sản phẩm

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM

Với việc trộm cắp ngày càng tinh vi, manh động và vô cùng nguy hiểm thì việc sở hữu thiết bị chống trộm là trợ thủ đắc lực  giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn, bảo vệ tài sản một cách chuyên nghiệp TUYỆT ĐỐI AN TOÀN 100%. Với sứ mệnh bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình của bạn Camera Nam Hải tự hào mang đến cho bạn những thiết bị chống trộm tối tân, các giải pháp chống trộm tuyệt vời giúp mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối và giá thành tốt nhất dành cho bạn

 • Thiết bị báo động trung tâm Dahua ARC5402A-GW

  Thiết bị báo động trung tâm Dahua ARC5402A-GW là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  8.210.000 đ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo trộm có dây PARADOX SP 6000

  Trung tâm báo trộm có dây PARADOX SP 6000 là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 4 vùng có dây AMC K4

  Trung tâm báo động 4 vùng có dây AMC K4 là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 8 vùng co dây AMC K8

  Trung tâm báo động 8 vùng co dây AMC K8 ( Italia) là sản phẩm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 4 vùng co dây AMC K4ip

  Trung tâm báo động 4 vùng có dây AMC K4ip là sản phẩm mới của Báo Trộm AMC có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Trung tâm báo động 64 vùng có và không dây AMC K4ip

   Trung tâm báo động 64 vùng có và không dây AMC K4ip là sản phẩm của Báo Trộm AMC có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Công tắc từ không dây AMC CU800

  Công tắc từ không dây AMC CU800 là sản phẩm của Báo trộm AMC có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Công tắc từ không dây AMC CM800( Italia)

  Công tắc từ không dây AMC CM800( Italia) là sản phẩm thiết bị trống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÓ DÂY AMC SMILE-19/P( italia)

   ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÓ DÂY AMC SMILE-19/P( italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-09/P( Italia)

  ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-09/P( Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • ĐẦU DÒ HỒNG NGOẠI CÔNG NGHỆ KÉP AMC MOUSE-GS/P (Italia)

  Đầu dò hồng ngoại công nghệ kép AMC MOUSE-GS/P (Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Đầu dò hồng ngoại không dây AMC -Soutdoor-800 (Italia)

   Đầu dò hồng ngoại không dây  AMC -Soutdoor-800 (Italia) là sản phẩm thiết bị chống trộm mới có các tính năng ưu việt và được thiết kế hiện đại sang trọng, dễ dàng lắp đặt trong trong các điều kiện môi trường, địa hình khách nhau.
   
  Liên hệ
  Mua nhanh